บริษัทขนส่งสินค้า ของเรา

บริษัทขนส่งสินค้า TFT ของเรายินดีบริการ

เนื่องจากกิจการ บริษัทขนส่งสินค้า ของเรามองเห็นถึงความสำคัญของระบบโลจิสติกส์ซึ่งเป็นตัวกลางสำคัญในการขับ เคลื่อนเศรษกิจ เนื่องจากทุกผลิตภัณฑ์ล้วนต้องการระบบขนส่งสินค้าให้ถึงมือผู้บริโภคด้วย ความรวดเร็วด้วยค่าใช้จ่ายเป็นธรรมที่จะสามารถทำให้ธุรกิจของเราต้นทุนต่ำ และสามารถแข่งขันได้ในธุรกิจระดับประเทศ ซึ่งเราสามารถตอบโจทย์ดังกล่าวและมีลูกค้าประจำหลายรายมอบความไว้วางใจทำ ธุรกิจกับเราและใช้บริการ รถขนส่งสินค้า ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

ราคาค่าขนส่งต่ำ:

 

เนื่องจากเรารู้ดีว่าเรื่องของต้นทุนค่า ขนส่งสินค้า ที่ต่ำลงสามารถทำให้ ธุรกิจของลูกค้าแข่งขันได้ เราจึงให้บริการด้วยราคาที่เป็นธรรม แต่อย่างไรก็ตามเราถือว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการให้บริการที่เอาใจใส่ไม่ ทิ้งงานและช่วยแก้ไขปัญหาให้ลูกค้า รวมถึงการตรงต่อเวลา ก็สำคัญไม่แพ้กัน

 

มีประเภทของรถที่มีหลากหลายให้เลือก:

รสภาพทางกายภาพของรถบรรทุก
สภาพทางกายภาพของรถบรรทุก

เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ตรงใจมากที่สุด เราจึงมีรถรับจ้างขนส่งสินค้าหลายประเภทเช่น รถขนส่งสินค้า 6 ล้อ เปิดข้าง,รถ 6 ล้อตู้ รถสิบล้อ และรถหัวลากตู้คอนเทนเนอร์ เป็นต้น

 

เส้นทางการขนส่งครอบคลุมทั่วประเทศ :

เส้นทางการขนส่งสินค้า

 

เนื่องจากบ่อยครั้งจะพบว่ามีเส้นทางหลายๆ เส้นทางที่หลายๆบริษัท ไม่สามารถไปส่งสินค้าให้ได้ หรือไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ เช่น 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ได้แก่จังหวัดปัตตานี, นราธิวาส, ยะลา เป็นต้น หรือจังหวัดที่ธุรกันดารหรือเส้นทางการขนส่งไม่ค่อยดี ผู้ประกอบการบางรายก็จะไม่รับขนส่งสินค้าในพื้นที่เหล่านั้น แต่เราสามารถให้บริการได้ทุกพื้นที่จึงสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีกว่า

 

การบริการที่ดีเยี่ยม :

เนื่องจากในธุรกิจการจ้างผู้ให้บริการรถขนส่งสินค้า สิ่งที่พบได้บ่อยๆ ก็คือคำตำหนิจากลูกค้า เนื่องจากถ้าจ้างบริษัทที่มีการบริการที่แย่ หรือไม่มีการบริการอยู่ในใจ (Service Mind) เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดเราพร้อมช่วยแก้ ปัญหาให้กับลูกค้าและไม่เคยทิ้งงานลูกค้าเลย

 

ความเชี่ยวชาญในการขนส่งสินค้าประเภทต่าง ๆ :

เป็นอีกประเด็นที่ลูกค้าจะต้องคำนึงถึงเนื่องจากบางบริษัท จะมีความถนัดในเรื่องของการส่งสินค้าประเภท นั้นประเภทเดียว (Specific) ข้อเสียก็คือถ้าบริษัทผู้ว่าจ้างมีการส่งสินค้าที่หลากหลายประเภทจะ ส่งให้ผู้ว่าจ้างอาจจะต้องว่าจ้างหลายๆ บริษัท ซึ่งส่งผลให้ควบคุมในการขนส่งสินค้าได้ยากขึ้นอีกด้วย ในข้อนี้เราสามารถตอบโจทย์ได้เพราะมีประสบการณ์ด้านรถรับจ้างขนของที่ หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการขนส่งสินค้าทางการเกษตร สินค้าโรงงาน ผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคเป็นต้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีข้อผิดพลาดหรือความเสียหายของสินค้าที่เกิดจาก การจัดการขนส่งสินค้าที่ไม่ถูกต้อง

 

ความตรงต่อเวลา :

เรื่องของการตรงต่อเวลาถือว่าสำคัญที่สุด เนื่องจากโดยทั่วไปลูกค้าคาดหวังว่าสินค้าที่สั่งไปนั้นจะต้องมาส่งด้วยความ รวดเร็ว ซึ่งในเรื่องของความตรงต่อเวลาในการขนส่งอาจจะเป็นเรื่องที่จะต้องให้ความ สนใจเป็นพิเศษในการคัดเลือกผู้ให้บริการบริษัทขนส่งสินค้า ซึ่งเราเข้าใจความต้องการของลูกค้าดีและไม่เคยเบี้ยวนัดลูกค้า เนื่องจากเราจัดตารางรับงานที่ไม่เกินกำลังทำให้สามารถบริหารจัดการระยะเวลา การขนส่งสินค้าได้ดี สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ รถขนส่งสินค้า  ของเรา

สามารถติดต่อได้ที่ Hotline: 097-1327929, 081-8556152 ครับ

Write a Reply or Comment

ถ้าหากเว็บของเรามีประโยชน์? โปรดช่วยกันบอกต่อ :)